Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020 của Trường MG Thạnh Trị. Được sự phối hợp của Trạm y tế xã Thạnh Trị. Sáng ngày 15/5/2020 trường Mẫu giáo Thạnh Trị tổ chức khám sức khỏe định kỳ và cân đo cho trẻ lần 3 cho các bé. Trong hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm và duy trì thực hiện thường xuyên theo kế hoạch. Công tác khám sức khoẻ và cân đo định kỳ cho các bé hết sức thiết thực và ý nghĩa, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non. Qua hoạt động này, đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Kết quả khám sức khỏe sẽ được giáo viên thông báo công khai tới toàn thể phụ huynh của từng cháu ở từng nhóm lớp.